Vinpearl Condotel Empire Nha Trang

Vinpearl Condotel Empire Nha Trang

Vinpearl Condotel Empire Nha Trang tọa lạc tại 44-46 Lê Thánh Tôn, Nha Trang, một trong những vị trí đắt giá nhất trên bản đồ du lịch Việt Nam hiện nay. Tận dụng tối đa ưu thế về vị trí, các căn hộ của Empire Condotel đều được thiết kế hướng phố và hướng biển cùng nhiều tiện ích vượt trội nhằm mang tới giá trị tuyệt đối cho thượng khách và lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Theo nhận xét của một số nhà đầu tư, với vị trí đắc địa này, trong tương lai không xa, giá trị đất đai và nhà ở tại khu vực này sẽ tăng lên nhanh chóng; lợi nhuận tăng nhanh thông qua thu nhập phòng cho thuê.

Dự án Vinpearl Condotel Empire Nha Trang được  xây dựng trên tổng diện tích 6500m2, với chiều cao 41 tầng; 2 tầng hầm; 4 tầng Trung tâm thương mại Vincom; 2 tầng tiện ích 5 sao với những tiện ích nổi bật như: sảnh tiếp khách sang trọng, spa, gym, nhà hàng, khu ẩm thực… dự kiến sẽ cung cấp ra thị trường khoảng 900 căn hộ khách sạn cao cấp, trong đó số lượng căn hộ diện tích nhỏ chiếm tới 70%.

Vị Trí Vinpearl Condotel Empire Nha Trang

Vinpearl Condotel Empire Nha Trang được xây dựng tại một trong những vị trí đẹp nhất Nha Trang, sở hữu tầm view vượt biển ngoạn mục. Với chiến lược và tầm nhìn xa của chủ đầu tư Vingroup, dự án còn hứa hẹn nhiều đột phá với về cảnh quan cùng tiện ích, một trong yếu tố quan trọng đảm bảo cho tính thanh khoản và sinh lời của nhà đầu tư sau này.
– Cách sân bay Cam Ranh chỉ khoảng 30km.
– Cách đường bờ biển Nha Trang 200m, tầm nhìn xa là vịnh Nha Trang thơ mộng.

Chính Sách Bán Hàng Vinpearl Condotel Empire Nha Trang

Mặt Bằng Vinpearl Condotel Empire Nha Trang

Tiện Ích Vinpearl Condotel Empire Nha Trang

 

Toàn Cảnh Vinpearl Condotel Empire Nha Trang

Thư Viện Ảnh Vinpearl Condotel Empire Nha Trang

NHỮNG LÝ DO ĐẦU TƯ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *