Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng

Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng

VINPEARL CONDOTEL RIVERFRONT ĐÀ NẴNG, là một sản phẩm tương đối mới tại Việt Nam, Condotel được thiết kế như căn hộ cao cấp nhưng lại được dùng để cho thuê. Tương tự khách sạn, Condotel có đội ngũ quản lý và đặt phòng, với hệ thống tiện ích cao cấp. Trên Thế Giới, Condotel đã sớm trở thành sản phẩm mang lại “SIÊU LỢI NHUẬN” nhờ vào tiềm năng gia tăng giá trị và lợi nhuận từ cho thuê hàng năm (sinh lời kép).

Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng sở hữu vị trí vô cùng đắc địa view trực diện ra Sông Hàn thơ mộng, trước mặt dự án là con đường Trần Hưng Đạo – con đường đẹp nổi tiếng tại Đà Nẵng, nơi mà bất cứ ai đến thành phố xinh đẹp này cũng ít nhất 1 lần tìm đến. Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng – dự án condotel đầu tiên mang thương hiệu Vinpearl tại Đà Nẵng, nơi được đánh giá là 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh do Forbes bình chọn.

Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng, với đường bờ biển đài có độ thoải lý tưởng để phát triển du lịch biển. Tại đây, du khách dễ dàng tiếp cận những địa danh nổi tiếng tại đây nhờ hạ tầng hoàn thiện. Vinpearl Ngô Quyền, Đà Nẵng không chỉ sở hữu vị trí đắc địa cho du lịch mà còn sở hữu giá trị đầu tư bậc nhất.

Vị Trí Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng

Với hệ thống giao thông thuận lợi, du khách có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và các khu trung tâm thương mại lớn, địa điểm du lịch của Đà Nẵng. Với vị trí đắc địa đó, Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng sẽ mang đến cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nếu sở hữu căn hộ và cho thuê.

– Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 5km.
– Tọa lạc vị trí vàng trung tâm Thành phố Đà Nẵng, ngay trước Cầu Sông Hàn. Ngắm nhìn Lễ hội pháo hoa Quốc tế rực rỡ hàng năm ngay từ căn hộ của mình.
Giáp danh trực tiếp với tuyến đường du lịch Sơn Trà – Điện Ngọc.
– Cách phố cổ Hội An 30km.

Chính Sách Bán Hàng Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng

Mặt Bằng Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng

– Đất xây TTTM (đã đưa vào hoạt động từ 30/06/2015): 7,410m2.
– Đất có thể xây condotel: 2,873m2, tuy nhiên chỉ xây dựng 62% với diện tích: 1,765m2.
– Đất cây xanh, giao thông, sân bãi: 11,532m2.

Tiện Ích Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng

GYM & SPA

HỒ BƠI

NHÀ HÀNG

Toàn Cảnh Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng

Thư Viện Ảnh Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng

NHỮNG LÝ DO ĐẦU TƯ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *