LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập từ năm 2016 bởi Ông Hoàng Liên Sơn, Công ty CP Đầu tư và Môi giới Bất động sản Alpha (AlphaReal) đã trở thành một trong những đơn vị phân phối Bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

ALPHA tự hào là Đại lý tốt nhất bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup và vinh dự là 1 trong 5 Đại lý Platinum của Vinhomes. 

Với những sản phẩm chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hàng nghìn khách hàng của ALPHA đã sở hữu những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Bằng tầm nhìn dài hạn, sự tập trung nỗ lực và niềm đam mê mãnh liệt, AlphaReal tự hào dẫn đầu Hệ thống đại lý phân phối các dự án Bất động sản cao cấp VINPEARL – VINHOMES của tập đoàn VINGROUP. Đồng thời, được vinh danh là đơn vị phân phối bất động sản UY TÍN trên toàn quốc.
Trên hành trình 5 năm không ngừng phát triển, AlphaReal đã mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm Bất động sản đa dạng, ưu việt cùng nguồn lợi vượt trội.
AlphaReal trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý Chủ đầu tư, Khách hàng, Đối tác trong suốt thời gian qua. Với những giá trị cốt lõi như CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – MINH BẠCH – TRÁCH NHIỆM, AlphaReal sẽ tiếp tục hoàn thiện để mang đến sự hài lòng cao nhất cho Khách hàng.

Cung cấp các giải pháp bất động sản toàn diện, chất lượng cao và gia tăng giá trị cho Khách hàng. Nỗ lực trong việc xây dựng thị trường bất động sản Việt Nam uy tín, hiện đại.

Năm 2017:

ALPHA nhận được sự tin tưởng từ Chủ đầu tư VINGROUP và trở thành Đại lý phân phối độc quyền dự án Vinpearl Hội An Resort & Spa.

Năm 2018:

  • ĐỘC QUYỀN phân phối dự án Đất nền Khu đô thị biển An viên Nha Trang.
  • Được vinh danh là ĐẠI LÝ BÁN TỐT NHẤT của Tập đoàn VINGROUP về hai dòng sản phẩm Vinpearl và Vinhomes trong năm 2018.

Năm 2019:

  • TOP 10 đơn vị phân phối bất động sản UY TÍN năm 2019
  • TOP 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam khu vực miền Nam

Năm 2020:

  • Đại lý hạng Platinum của Vinhomes.
  • Đại lý Xuất sắc của Grand World Phú Quốc.
  • Đại lý phân phối chính thức dự án VinWonders Phú Quốc.

Năm 2021:

  • Top 10 đại lý xuất sắc nhất Vinhomes.
  • Độc quyền phân phối Villas Victoria – Vinhomes Golden River.

Cung cấp các giải pháp bất động sản toàn diện, chất lượng cao và gia tăng giá trị cho Khách hàng. Nỗ lực trong việc xây dựng thị trường bất động sản Việt Nam uy tín, hiện đại.

ĐỐI TÁC CỦA ALPHAREAL