LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Công ty Cổ phần Đầu tư và Môi giới Bất động sản Alpha thành lập từ năm 2016. Trong suốt thời gian hoạt động, ALPHA đã và đang mang đến những dịch vụ tư vấn, kinh doanh bất động sản hiệu quả, tối đa hóa lợi ích cho Khách hàng.

Với những sản phẩm chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hàng nghìn Khách hàng của ALPHA đã sở hữu những cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội. ALPHA tự hào trở thành đại lý tốt nhất bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup và là 1 trong 5 đại lý Platinum của Vinhomes Miền Nam.

ALPHA trân trọng cảm ơn Quý Chủ đầu tư, Đối tác và Khách hàng đã tin tưởng đồng hành trong nhiều năm qua. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để trở thành cầu nối tin cậy giữa Chủ đầu tư và Khách hàng dựa trên tôn chỉ hoạt động UY TÍN – NIỀM TIN – CHẤT LƯỢNG.

Cung cấp các giải pháp bất động sản toàn diện, chất lượng cao và gia tăng giá trị cho Khách hàng. Nỗ lực trong việc xây dựng thị trường bất động sản Việt Nam uy tín, hiện đại.

Năm 2017:

ALPHA nhận được sự tin tưởng từ Chủ đầu tư VINGROUP và trở thành Đại lý phân phối độc quyền dự án Vinpearl Hội An Resort & Spa.

Năm 2018:

  • ĐỘC QUYỀN phân phối dự án Đất nền Khu đô thị biển An viên Nha Trang.
  • Được vinh danh là ĐẠI LÝ BÁN TỐT NHẤT của Tập đoàn VINGROUP về hai dòng sản phẩm Vinpearl và Vinhomes trong năm 2018.

Năm 2019:

  • TOP 10 đơn vị phân phối bất động sản UY TÍN năm 2019
  • TOP 10 Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam khu vực miền Nam

Năm 2020:

  • Đại lý hạng Platinum của Vinhomes Miền Nam.
  • Đại lý Xuất sắc của Grand World Phú Quốc.
  • Đại lý phân phối chính thức dự án VinWonders Phú Quốc.

Cung cấp các giải pháp bất động sản toàn diện, chất lượng cao và gia tăng giá trị cho Khách hàng. Nỗ lực trong việc xây dựng thị trường bất động sản Việt Nam uy tín, hiện đại.

ĐỐI TÁC CỦA ALPHAREAL