Alpha Real giành 3 giải thưởng danh giá của ngành bất động sản

Ngày 25/6/2022, trong Lễ Vinh danh nghề Môi giới Bất động sản 2022 được diễn ra tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Alpha Real tỏa sáng trên sân khấu với 3 giải thưởng lớn cá nhân và tập thể.

Nằm trong khuôn khổ Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2022, Lễ Vinh danh Nghề Môi giới Bất động sản đã diễn ra với sự tham dự của hàng nghìn khán giả cùng đại diện đến từ nhiều đơn vị bất động sản trên toàn quốc.

Trong đêm gala, Alpha Real liên tục được xướng tên trên sân khấu với 3 giải thưởng danh giá.

Alpha Real tỏa sáng với cú đúp giải thưởng tập thể

“Giải thưởng nghề Môi giới Bất động sản Việt Nam 2022” năm nay được trao với 15 hạng mục giải dành cho doanh nghiệp, cá nhân, sàn giao dịch, dự án bất động sản… Mỗi hạng mục được bình chọn theo những tiêu chí riêng đến từ các chuyên gia uy tín trong ngành và giới truyền thông.

Tiêu chí xét duyệt giải thưởng gồm có quy mô, hiệu quả hoạt động kinh doanh, uy tín doanh nghiệp…

Vượt qua hàng trăm đơn vị tiêu biểu trong cả nước, đáp ứng vượt trội các tiêu chí xét duyệt, Công ty Cổ phần Đầu tư và Môi giới Bất động sản Alpha (Alpha Real) tỏa sáng trên sân khấu của buổi lễ khi nhận cú đúp giải thưởng: Top 10 sàn giao dịch bất động sản quy mô và hiệu quả nhất Việt Nam 2021; Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu khu vực miền Nam.

Trong hành trình 6 năm xây dựng và phát triển, Alpha Real từng bước khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản với quy mô hơn 2.000 nhân viên và cộng tác viên hoạt động trên toàn quốc cùng 8 chi nhánh văn phòng đại diện từ Bắc và Nam, có mặt ở nhiều thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Phú Quốc (Kiên Giang), Quảng Trị, Móng Cái…

Alpha Real vinh dự là đối tác chiến lược phân phối hàng loạt dự án bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, là đại lý cấp platinum của Vinhomes, tập đoàn Vingroup với nhiều lần đứng top đầu trên bảng thành tích… Bên cạnh hoạt động kinh doanh, AlphaReal cũng luôn có những đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước, tham gia các hoạt động vì cộng đồng, thiện nguyện thiết thực và ý nghĩa với xã hội hàng năm.

Nhân vật truyền cảm hứng của năm

Tiêu chí bình chọn “Giải thưởng Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng” là những lãnh đạo xuất sắc, có tầm nhìn, nổi bật trên thị trường, không chỉ tạo hàng loạt việc làm, đảm bảo cuộc sống cho hàng chục nghìn gia đình nhân viên kinh doanh bất động sản, mà còn kiến tạo giá trị cho xã hội qua hàng loạt hoạt động có ý nghĩa.

Đại diện Công ty Alpha Real Tổng giám đốc Hoàng Liên Sớn nhận giải từ ban tổ chức.

Việc khởi xướng giải thưởng cho hạng mục này còn mang ý nghĩa tôn vinh vai trò của những người dẫn đầu trên một thị trường quan trọng và nhạy cảm như bất động sản.

Từ danh sách hơn 100 nhân vật tham gia đề cử, 10 nhà lãnh đạo xuất sắc nhất đã được bình chọn và vinh danh trong hạng mục nhân vật truyền cảm hứng. Trong đó, ông Hoàng Liên Sơn, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Môi mới bất động sản Alpha, có mặt trong danh sách này.

Nhắc tới Tổng giám đốc Hoàng Liên Sơn, người trong nghề sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thị trường bất động sản với phương châm “Làm việc bằng cả trái tim, bằng cả nhiệt huyết của tuổi trẻ”.

Cách sống chân thành, không hoa mỹ, không tô hồng mọi thứ và luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng của ông là ngọn lửa lan tỏa, truyền cảm hứng đến tập thể nhân viên Alpha Real và thế hệ trẻ đang cống hiến trong nghề môi giới bất động sản.

Tổng giám đốc Hoàng Liên Sơn có mặt trong danh sách 10 nhân vật truyền cảm hứng nhất của năm.

Vượt qua những khó khăn biến động thị trường cũng như 2 năm ảnh hưởng bởi Đại dịch Covid-19, Tổng giám đốc Hoàng Liên Sơn đã dẫn dắt Alpha Real ngày càng lớn mạnh cả về số lượng, quy mô lẫn chất lượng.

Thành công trong chiến lược mở rộng thị trường, phát triển quy mô tổ chức, ông đưa Alpha Real trở thành ngôi nhà tạo thu nhập ổn định cho hàng nghìn lao động tại nhiều tỉnh thành, trao cơ hội việc làm cho nhiều bản trẻ mới ra trường học tập và phát triển sự nghiệp.

Lấy Uy tín – Niềm tin – Chất lượng làm động lực, Chuyên nghiệp – Minh bạch – Trách nhiệm làm cốt lõi cùng sự nỗ lực không ngừng của tập thể là những giá trị tạo tiền đề để Alpha Real đạt được những giải thưởng danh giá kể trên. Đồng thời, thành tích đạt được cũng là nguồn động lực để Alpha Real tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong tương lai, hoàn thành mục tiêu trở thành nhà tư vấn tiếp thị bất động sản uy tín nhất Việt Nam trong giai đoạn 10 năm tới.

Nguồn https://cafef.vn/alpha-real-gianh-3-giai-thuong-danh-gia-cua-nganh-bat-dong-san-20220629121205677.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *