AlphaReal – TOP 1 đại lý xuất sắc nhất của Phú Quốc United Center

AlphaReal đã xuất sắc dẫn đầu với thành tích TOP 1 ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT Tháng 9/2021. Bên cạnh đó, các Chuyên viên tư vấn của Công ty cũng được vinh danh TOP Chiến binh kinh doanh xuất sắc nhất trong chiến dịch “90 ngày bán hàng không khoảng cách”.

Quý III vừa qua là một giai đoạn đầy thách thức khi đại dịch bùng phát mạnh và toàn xã hội phải áp dụng các biện pháp giãn cách. Tuy nhiên càng trong khó khăn, AlphaReal và các cộng sự lại càng thể hiện được bản lĩnh khi linh hoạt thích nghi, đổi mới để đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng.

Bất chấp những tác động không nhỏ của đại dịch, AlphaReal tiếp tục được vinh danh TOP 1 ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT Tháng 9/2021 trong chiến dịch “90 ngày bán hàng không khoảng cách”. Đồng thời, giữ vững phong độ là đại lý xuất sắc nhất bất động sản Vingroup các năm 2018 – 2019 – 2020 và sắp tới là 2021.

Cũng trong chiến dịch này, các siêu chiến binh vàng của AlphaReal cũng đã được Vinhomes vinh danh Chiến binh kinh doanh xuất sắc nhất tháng 9. Với doanh số bán hàng ấn tượng, các chiến binh đã khẳng định được bản lĩnh, tài năng và nhiệt huyết của mình.

Để đạt được kết quả này, Ban lãnh đạo và tập thể AlphaReal đã nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ bằng tâm huyết, sự yêu mến mãnh liệt với dự án, với nghề nghiệp và khát khao mang đến cho Quý Khách hàng, các Nhà đầu tư những sản phẩm đầu tư sinh lời bền vững, ưu việt nhất.

Giải thưởng đã khẳng định vị thế của AlphaReal trên thị trường phân phối bất động sản, khẳng định tài năng “thiện chiến’ và dày dặn kinh nghiệm của các Chuyên viên tư vấn. Qua đó còn thể hiện được sức hút của các sản phẩm đầu tư Boutique Hotel, Condotel và Shop VinWonders tại Siêu quần thể du lịch không ngủ Phú Quốc United Center.

Hưởng trọn vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ trải rộng trên diện tích 1.000ha phía Bắc Đảo Ngọc, Phú Quốc United Center mở ra cánh cửa đến với Vũ trụ Nghỉ dưỡng – Giải trí – Khám phá – Lễ hội bất tận độc nhất vô nhị. Với những sản phẩm đầu tư đỉnh siêu hạng như Boutique Hotel, Shop VinWonders, căn hộ du lịch VinHolidays, Phú Quốc United đang là “ngôi sao sáng” trên thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Tháng 1/2021 Phú Quốc chính thức trở thành Thành phố Biển đảo đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Phú Quốc cũng là địa điểm tiên phong áp dụng “Hộ chiếu xanh” để mở cửa đón du khách vào tháng 11 tới đây. Cùng với sự ưu đãi từ các chính sách của Nhà Nước, đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng, Phú Quốc United Center chính là mảnh ghép mang đến sự trù phú cho Đảo Ngọc, cũng là siêu phẩm đầu tư không thể bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *