AlphaReal: Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam năm 2020

Vừa qua, AlphaReal vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020 do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức.

AlphaReal - Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản Tiêu biểu Việt Nam 2020
AlphaReal – Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản Tiêu biểu Việt Nam 2020

Giai đoạn 2020 – 2021 là năm của những thử thách lịch sử khi dịch Covid-19 bùng phát kéo dài. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội khẳng định bản lĩnh, vượt khó của nhiều đơn vị, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.

Tối 13/08/2021, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, cùng sự chuyển đổi số của công nghệ 4.0, “Lễ vinh danh Sàn giao dịch – Công nghệ – Dự án Bất động sản” được tổ chức dưới hình thức Livestream. Đây là lần tiên Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức một chương trình đặc biệt khi Livestream vinh danh các thương hiệu với chủ đề “Bản lĩnh – Kiên cường – Tỏa sáng”. Sự kiện nhằm trao gửi thông điệp, truyền cảm hứng và đặc biệt vinh danh các cá nhân, tổ chức tiêu biểu, xuất sắc trong lĩnh vực môi giới bất động sản và một số lĩnh vực liên quan trong năm 2020.

Giải thưởng này được giới chuyên môn đánh giá cao và cộng đồng môi giới mong đợi. Tại đây, hội đồng Ban Giám khảo sẽ thông qua một số tiêu chí như quy mô sàn giao dịch, số lượng giao dịch thành công, trang thiết bị, công nghệ, cơ sở hạ tầng, hoạt động cộng đồng và những đóng góp đối với xã hội.

Ông Hoàng Liên Sơn - Tổng Giám đốc AlphaReal
Ông Hoàng Liên Sơn – Tổng Giám đốc AlphaReal

Với những đóng góp tích cực và to lớn cho nghề môi giới cũng như thị trường bất động sản, AlphaReal đã được vinh danh ở hạng mục Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020, khu vực Miền Nam. Đây là thành quả cho hành trình theo đuổi đam mê, nỗ lực không mệt mỏi và quyết liệt theo đuổi tôn chỉ “Uy Tín – Chất lượng – Minh Bạch – Chuyên nghiệp” của Ban lãnh đạo và tập thể AlphaReal.

AlphaReal trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm từ Chủ đầu tư các dự án Vinpearl – Vinhomes của Tập đoàn Vingroup, cùng Quý Khách hàng, Quý Đối tác chiến lược luôn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Giải thưởng một lần nữa khẳng định uy tín của AlphaReal trên thị trường, đồng thời là động lực để AlphaReal phấn đấu trở thành Đơn vị phân phối Bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm thông tin về Chúng tôi tại Fanpage hoặc Youtube AlphaReal nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *