Boutique Hotel Grand World Phú Quốc có đáng để đầu tư?

Trong những năm vừa qua, ở Phú Quốc chú trọng phát triển loại hình du lịch cao cấp 4-5 sao, hầu như bỏ ngỏ thị trường khách du lịch 2-3 sao. Theo thống kê, đây mới là lượng du khách vô cùng to lớn, chiếm đến hơn 2/3 số du khách du lịch đến Đảo Ngọc.

Ngay tại tổ hợp Phú Quốc United Center (Khu phức hợp nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc), được đầu tư vô cùng quy mô với rất nhiều tiện ích, phòng khách sạn nhưng cũng chỉ tập trung vào phân khúc khách 5 sao, bỏ qua lượng khách 2 đến 3 sao.

Nhận thấy điều này, Chủ đầu tư Grand World Phú Quốc đã phát triển xây dựng 198 căn Boutique Hotel để bổ sung miếng ghép còn thiếu cho tất cả khách hàng khi đến Phú Quốc du lịch.

Mỗi căn Boutique Hotel điển hình sẽ có diện tích đất 200m2, tổng diện tích sàn xây dựng 874,5m2, 8 tầng, có thể thiết kế tầng 1 là Shop để kinh doanh với 108m2 sàn tầng trệt; từ tầng 2 đến tầng 8 có thể thiết kế 23 phòng khách sạn 2 sao.

Với giá bán trên dưới 30 tỷ mỗi khách sạn, đơn giá trung bình khoảng 34-35 tr/m2, sở hữu riêng lô đất 200m2, đây quả thật là khoản đầu tư hời nhất tại Tổ hợp Phú Quốc United Center.

TẠI SAO NÊN CHỌN BOUTIQUE HOTEL GRAND WORLD PHÚ QUỐC ĐỂ ĐẦU TƯ?

Nếu làm bài toán so sánh với Shop tại Grand World: số tiền đầu tư 01 lô Boutique Hotel chỉ bằng tiền đầu tư 02 căn Shop, nhưng giá trị sử dụng thì vô cùng lớn:

  • Shop Grand World diện tích 4 tầng khoảng 220-250m2, có thể dùng tầng 1 (trệt) và tầng 2 để kinh doanh, tầng 3 và tầng 4 thiết kế được 4 phòng để cho thuê
  • Với Boutique Hotel Grand World Phú Quốc, toàn bộ tầng trệt dùng để làm shop kinh doanh với diện tích sàn vô cùng lớn: 108m2, điều mà không có căn shop nào ở Grand World có được, bằng cả tổng diện tích 2 sàn của Shop cộng lại. Ngoài ra, Boutique Hotel còn có 23 phòng khách sạn phía bên trên với diện tích mỗi phòng đủ chuẩn 2 sao.

Vị trí kinh doanh của các căn Boutique Hotel đắc địa nhất Grand World khi đối diện bảo tàng Gấu Teddy. Đây là nơi có lưu lượng khách qua lại mỗi ngày lên đến HÀNG CHỤC NGHÌN người, một điểm must check in của du khách khi đến Đảo Ngọc.

Boutique Hotel tận hưởng hết lượng du khách có sẵn từ gần 200 cơ sơ lưu trú 1-2 sao hiện tại sẵn có trên Đảo Ngọc, nơi được thiết kế và quy hoạch manh mún. Đến Boutique Hotel Grand World lưu trú và tận hưởng hết mọi tiện ích như bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới; casino đầu tiên cho người Việt vào trải nghiệm; Vinpearl Safari, sân Golf, VinWonders, chợ đêm Grand World, hệ thống Vinbus điện đưa đón miễn phí và hàng trăm, hàng ngàn Lễ hội 24/7 được tổ chức liên tục tại Grand World.

BÀI TOÁN LỢI NHUẬN KHI ĐẦU TƯ BOUTIQUE HOTEL GRAND WORLD

Hơn 3,5 tỷ mỗi năm cho 18 tỷ bỏ ra, chưa tính đến khả năng tăng giá của bất động sản. Boutique Hotel Grand World Phú Quốc có đáng để đầu tư không khi mà lãi suất tiết kiệm hiện tại chỉ có 3-4% mỗi năm?

Đây chỉ là bài toán đầu tư ngay thời điểm Covid 19 diễn ra, chạm đáy của ngành Du lịch, lưu trú. Nếu khi hết dịch thì giá trị sinh lợi của các căn Boutique Hotel Grand World sẽ đột biến như thế nào? Giá trị có còn rẻ như thế này để đầu tư?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *