Chợ đêm và Grand World: giá trị cộng hưởng sinh lời đỉnh cao

Đảo Ngọc sắp có chợ đêm sầm uất mới tại thành phố giải trí và mua sắm “không ngủ” Grand World trong quần thể “All-in-one” Vinpearl Phú Quốc.

Phối cảnh gian hàng xe đẩy Chợ đêm Grand World Phú Quốc

Chợ đêm Phú Quốc hiện là thiên đường ẩm thực trong lòng của mọi du khách, là điểm “check in” không thể bỏ qua khi đến tham quan, khám phá Đảo Ngọc. Không chỉ giúp địa phương thu hút nhiều du khách, chợ đêm còn mang lại thu nhập cho người dân huyện đảo, góp phần phát triển kinh tế cho địa phương.

Điển hình như một xe đẩy bán kẹo chỉ ở chợ đêm Phú Quốc, với giá bán 20.000 đồng/cây, mỗi người mua 2 cây, tính sơ thu nhập trung bình tháng của chủ xe đến 100 triệu đồng. Nếu xe đẩy này nằm ở một quần thể quy tụ mọi tiện ích đẳng cấp với khả năng thu hút lượng lớn du khách có điều kiện kinh tế, con số thu nhập còn vượt xa hơn nữa.

Chợ đêm Phú Quốc là điểm đến nổi bật tại Đảo Ngọc

Sắp tới, điểm sáng văn hóa chợ đêm Dương Đông sẽ được tái hiện tại Siêu dự án Grand World Phú Quốc – Thành phố giải trí và mua sắm “không ngủ” đầu tiên tại Việt Nam. Chợ đêm này sẽ do đơn vị phát triển chợ đêm Phú Quốc – Công ty Ngôi Sao Biển Sài Gòn đầu tư và đưa vào hoạt động vào mùa lễ hội cao điểm cuối năm 2020 này.

Chợ đêm Grand World Phú Quốc sẽ hoạt động từ 16h đến 2h sáng mỗi ngày dọc theo tuyến Phố đi bộ huyết mạch của dự án. Sở hữu quy mô 104 gian hàng ẩm thực, 11 gian hàng lưu niệm, 23 gian hàng thời trang và một số gian hàng dịch vụ, văn hóa dân gian, nơi đây sẽ là một trong những điểm sầm uất nhất Đảo Ngọc.

Là đại lý chiến lược của tập đoàn Vingroup, Công ty CP Đầu tư & Môi giới Bất động sản Alpha kết hợp cùng Ngôi Sao Biển dành tặng ưu đãi độc nhất vô nhị: “Mua Shop Indochine Grand World tặng gian hàng xe đẩy Chợ đêm” cho Quý nhà đầu tư Grand World Phú Quốc.

Theo đó, khi khách hàng mua quỹ căn phân khu Indochine độc quyền từ AlphaReal sẽ được tặng ngay 01 gian hàng xe đẩy chợ đêm để trước shophouse, gia tăng thu nhập bền vững với lợi nhuận từ cho thuê lại gian hàng lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi đêm. Các hộ kinh doanh ở chợ đêm Grand World sẽ được ký hợp đồng thuê gian hàng xe đẩy chợ đêm thời gian 3 năm; 5 năm; 10 năm với giá hết sức ưu đãi từ Alpha Real.

Mô hình chợ đêm tại tổ hợp Grand World Phú Quốc không chỉ mang đến cho Bãi Dài một điểm vui chơi, giải trí và thưởng thức ẩm thực mới, mà còn là cơ hội cho các nhà đầu tư thu được mức lợi nhuận cao, khoản đầu tư sinh lời truyền đời qua nhiều thế hệ.

Thúc đẩy kinh tế hậu Covid-19, Kiên Giang đang tăng cường hoàn thiện các chính sách, xây dựng hạ tầng và thu hút đầu tư lĩnh vực du lịch. Theo ông Huỳnh Quang Hưng – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Quốc: huyện luôn tạo thuận lợi hết sức cho các nhà đầu tư khai thác hết tiềm năng du lịch, đặc biệt là phát triển kinh tế đêm. Bởi rõ ràng, kinh tế đêm đóng vai trò quan trọng trong hành trình phát triển của Kiên Giang, đưa Phú Quốc trở thành điểm đến mới của du lịch quốc tế tại khu vực Đông Nam Á.

Theo định hướng đó, Chợ đêm Grand World sẽ mang đến sự sầm uất, đa dạng trải nghiệm cho khách hàng tại Grand World. Ngược lại, Tổ hợp Grand World với chuỗi Shophouse, Condotel cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp Châu Âu sẽ thu hút lượng khách khổng lồ đến với Chợ đêm.

Cùng với việc khai trương công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam, hàng đầu Châu Á VinWonders thu hút hàng trăm nghìn lượt khách ngay bên cạnh Grand World, việc xuất hiện Chợ đêm mới tại đây sẽ mang đến lợi ích cộng hưởng sinh lời đỉnh cao, là “mỏ vàng” không thể bỏ lỡ của mọi nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *