Chương trình thuê shop miễn phí có 1-0-2 tại Grand World Phú Quốc

Miễn phí tiền thuê, cam kết hỗ trợ doanh thu, hỗ trợ nội thất,…tại Grand World Phú Quốc đang được đón nhận vô cùng nồng nhiệt. Chương trình hứa hẹn mang đến sự sôi động cho thị trường kinh doanh nửa cuối năm 2020.

Chính sách cho thuê ưu việt chưa từng có

Không cần nhiều vốn, kinh doanh an toàn và khả năng sinh lợi nhuận cao tại Shop Grand World Phú Quốc với chính sách khủng:

  • Được MIỄN PHÍ TIỀN THUÊ shop liên tục trong 2 năm
  • Cam kết HỖ TRỢ DOANH THU đến 100 triệu/tháng
  • HỖ TRỢ CHI PHÍ hoàn thiện nội thất lên đến hàng tỷ đồng

Đây là chương trình rất có ý nghĩa đối với các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19. Đồng thời, giúp các đơn vị khởi nghiệp “nhẹ gánh” hơn để an tâm thúc đẩy kinh doanh.

Grand World Phú Quốc – Tiềm năng kinh doanh vượt trội 

Bên cạnh chính sách cho thuê ưu việt, Grand World Phú Quốc còn sở hữu tiềm năng kinh doanh vượt trội nhất hiện nay.

Được định hướng phát triển thành “Thành phố không ngủ” với các hoạt động kinh doanh, vui chơi, giải trí 24/7 đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, Grand World Phú Quốc tiên phong khai phá tiềm năng khai thác nền kinh tế ban đêm tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

Chỉ với một điểm đến Grand World, du khách có thể check-in khắp Thế Giới với hàng ngàn tinh hoa hội tụ.

  • Chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật bằng tre lấy cảm hứng từ những biểu trưng dân tộc lớn nhất Việt Nam do KTS Võ Trọng Nghĩa sáng tạo.
  • Là kênh đào Venice với những chiếc thuyền Gondola đi giữa 2 dãy nhà màu sắc rực rỡ.
  • Là Tháp đồng hồ, những đài phun nước, vườn treo và những tác phẩm điêu khắc danh nhân thế giới đặc trưng phong cách Italy.
  • Hòa mình vào Show diễn thực cảnh Tinh Hoa Việt Nam, vũ hội Carnival với âm thanh, ánh sáng đỉnh cao.
  • Khám phá phong vị địa phương tại khu Chợ đêm sầm uất nhất với các gian hàng hải sản tươi ngon đánh bắt trực tiếp bán ngay, các đồ thủ công địa phương tinh xảo và những đặc sản của Phú Quốc.
  • Nhộn nhịp cuộc sống về đêm tại phố bar/pub Mallorca bên bờ biển cùng mái vòm ánh sáng đa sắc độc đáo

Quy hoạch bài bản, thiết kế ấn tượng và khả năng truyền thông mạnh mẽ với hàng loạt các lễ hội hoành tráng, quy mô tầm cỡ quốc tế. Đồng thời, tận dụng được nguồn khách du lịch khổng lồ từ quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl, Casino Corona, VinWonders, Vinpearl Safari,…Đây chắc chắn là thỏi nam châm hút khách tự nhiên về cho các shop kinh doanh tại Grand World Phú Quốc.

Chính sách cho thuê chưa từng có và không thể bỏ qua tại Grand World Phú Quốc khi ít vốn vẫn có thể kinh doanh sinh lời vượt trội. Nắm bắt cơ hội kinh doanh thảnh thơi cùng Chương trình cho thuê có 1-0-2 tại Grand World Phú Quốc ngay hôm nay.

📍 Đăng ký thông tin thuê Shop Grand World

📞 Hotline: 0901 883555 – 0901 667555

🌐 Xem thêm thông tin về Shop Grand World Phú Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *