Diện mạo hoành tráng Grand World Phú Quốc tháng 01/2021

Với tiến độ thần tốc ngày đêm, “Thành phố không ngủ” Grand World Phú Quốc đang dần hiện ra là một mảnh ghép quan trọng nhiều sắc màu trong Siêu tổ hợp Phú Quốc United Center.

Hiện tại, diện mạo Grand World đã gần như hoàn thiện, sản phẩm thật được đánh giá đẹp hơn cả hình phối cảnh. Hứa hẹn mang đến một điểm giải trí lý tưởng, giúp du lịch Phú Quốc bứt phá khi đi vào khai trương ngày 26/03/2021.

Alphareal cập nhật những thước phim mới nhất về Siêu phẩm đầu tư Grand World Phú Quốc:

Sở hữu các công trình biểu tượng cực hoành tráng, các chương trình lễ hội 24/7 suốt 365 ngày/năm, Grand World đã và đang kiến tạo nên một điểm đến hàng đầu Châu Á. Đồng thời, minh chứng là một sản phẩm đầu tư sinh lời ưu việt và bền vững.

Vừa qua, bầu trời Grand World và tổ hợp Phú Quốc United Center sáng rực trong màn pháo hoa chào đón năm mới 2021. Đây là một trong chuỗi nhiều sự kiện mở màn cho thập kỷ mới.

Đặc biệt, ngày 08/01/2021, Phú Quốc đã chính thức trở thành Thành phố biển đầu tiên của Việt Nam. Không chỉ mang đến cơ hội hồi sinh, nâng tầm du lịch Việt trên bản đồ Thế giới, mà còn là cơ hội thu lợi khủng cho các nhà đầu tư bất động sản nhanh nhạy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *