Fantasy Home là gì?

Giữa gam màu trầm đang bao phủ thị trường đầu tư với các danh mục chịu nhiều biến động, Bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và bền vững trong dài hạn.

Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC) do ông Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính với 90% cổ phần cùng với các cổ đông khác trong đó có Vinhomes.

Mô hình kinh doanh độc đáo với số vốn là 18.000 tỷ, VMI JSC sẽ đầu tư một số lượng nhất định các bất động sản sẵn có hoặc hình thành trong tương lai của Vinhomes, sau đó giá trị bất động sản được chia thành 200 phần với sản phẩm thấp tầng phía Đông Hà Nội The Crown – Vinhomes Ocean Park 3 và với sản phẩm thấp tầng TP.HCM The Manhattan – Vinhomes Grand Park quận 9 và các khách hàng của VMI có thể tham gia đầu tư từng phần.

VMI JSC cho ra mắt sản phẩm Fantasy Home – Giải pháp Tài chính đầu tư và sở hữu Bất động sản thấp tầng. VMI JSC ra đời với mong muốn mang đến cơ hội đầu tư Bất động sản hấp dẫn cho khách hàng:
– Hỗ trợ các nhà đầu tư vốn nhỏ có cơ hội đầu tư Bất động sản với chi phí hợp lí.
– Quản lý và phát triển thị trường thứ cấp, tăng thanh khoản và giá trị cho các BĐS Vinhomes.
– Bảo toàn lợi ích cho nhà đầu tư với cam kết lợi nhuận và chứng nhận quyền tài sản, phân chia lợi nhuận phát sinh từ quyền tài sản dành cho các nhà đầu tư.
– Đi đầu thị trường với hệ thống nền tảng thông tin BĐS trực tuyến, hỗ trợ nhà đầu tư tìm kiếm thông tin đầu tư, trao đổi, chuyển nhượng một cách dễ dàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ hotline: 0903 86 7979

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *