Khai trương vườn Nhật The Origami – Vinhomes Grand Park

Bộ đôi vườn Nhật tại dự án hot nhất TP. Thủ Đức chính thức ra mắt vào ngày 26-27/02/2022 với nhiều hoạt động đậm chất Nhật Bản. Đặc biệt, khách đến tham dự có cơ hội nhận ngay phần thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 50 triệu đồng.

Là công viên nội khu chuẩn Nhật quy mô hiếm có tại TP. Hồ Chí Minh, bộ đôi vườn Nhật tại 2 phân khu S10 – S6, phân khu The Origami dự án Vinhomes Grand Park luôn được cư dân và khách hàng mong chờ. Vì vậy, lễ khai trương vườn Nhật diễn ra vào ngày 26-27/02/2022 này là sự kiện được mong chờ nhất hiện nay.

Trải rộng trên quy mô gần 8.000m2, bộ đôi Vườn Nhật được chủ đầu tư Vinhomes chú trọng thiết kế, thể hiện những nét tinh hoa trong giá trị văn hoá truyền thống xứ Phù Tang.

Nơi đây có hồ cá Koi bên những hàng cây bonsai, dòng suối nhỏ, đường dạo lát đá và vườn thiền sỏi trắng mở ra không gian yên tĩnh, trong trẻo. Các tháp đá tự nhiên, núi non, đèn Tuyết nguyệt cũng được sắp đặt khéo léo tạo nên tổng thể khu vườn hài hoà, sống động, đa dạng cảm xúc.

Không gian tại khu vườn còn hội tụ các biểu tượng đặc trưng Nhật Bản như cầu đá, cầu gỗ đỏ, chòi nghỉ, cổng Torii,… Bao phủ rộng khắp vườn Nhật là đồi Tùng gồm 50 cây Tùng La hán, hệ thực vật phong phú. Không chỉ vậy, ngay trong khu vườn, công viên đèn lồng được thiết kế dọc theo khu phố đi bộ với hàng ngàn chiếc đèn Samurai, hứa hẹn là điểm đến ngắm cảnh và check-in cho mọi thành viên trong gia đình.

Với việc khai trương vườn Nhật nội khu ngay khi bắt đầu tiến hành bàn giao những căn hộ đầu tiên của dự án The Origami, Vinhomes chứng tỏ uy tín của chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam khi đưa các đại tiện ích vào hoạt động ngay từ những ngày đầu tiên cư dân về ở, nhằm góp phần kiến tạo những đại đô thị đáng sống bậc nhất.

Đặc biệt, trong 2 ngày diễn ra sự kiện, khách tham quan vừa được dạo chơi vườn Nhật, thư giãn cuối tuần, vừa được trải nghiệm nhiều hoạt động đậm chất xứ sở mặt trời mọc. Đồng thời tham dự cuộc thi ảnh “Trải nghiệm thuần Nhật, chuẩn sống xanh” với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng khi đến tham dự sự kiện khai trương sẽ chụp ảnh check in tại vườn Nhật The Origami, đăng ảnh tại trang cá nhân, chế độ công khai, nội dung kèm hashtag #Vinhomes #VinhomesGrandPark #TheOrigami. Sau đó gửi link bài dự thi về link đăng ký cùng con số may mắn từ 000-999.

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một trong các giải thưởng sau: Một giải nhất là voucher VinID 10 triệu đồng, hai giải nhì là voucher VinID 5 triệu đồng một giải, 5 giải ba là voucher VinID trị giá 2 triệu đồng mỗi giải và 20 giải triển vọng là voucher VinID 1 triệu đồng một giải.

Thời gian kết thúc dự thi vào 23h59 ngày 28/2, các đăng ký gửi sau thời gian này sẽ không được công nhận. Kết quả sẽ được thông báo vào ngày 7/3 và tiến hành trao giải trong tháng 3/2022. Cuộc thi được dành cho toàn bộ cư dân, khách mời, nhân viên kinh doanh của các đại lý tham dự sự kiện khai trương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *