KHÁM PHÁ CÔNG TRÌNH HUYỀN THOẠI TRE GIỮA LÒNG GRAND WORLD

Tọa lạc tại thành phố không ngủ Grand World thuộc siêu quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center,  được thiết kế bởi “vua tre” Võ Trọng Nghĩa, Huyền thoại Tre mang dáng dấp siêu công trình đẳng cấp toàn cầu với một góc nhìn mới về kiến trúc Việt Nam, đồng thời khẳng định vị thế của “thép xanh” – loại vật liệu thuần Việt trên trường quốc tế.

Lần đầu xuất hiện tại đảo Ngọc, niềm kiêu hãnh tinh hoa văn hóa Việt được nâng lên một tầm cao mới với công trình tre lớn nhất Việt Nam thông qua sự kết hợp vô cùng tinh tế với các biểu tượng văn hóa dân tộc đặc sắc: Tre, Hoa Sen và Trống đồng Đông Sơn.

32.000 cây tre tầm vông từ Tây Ninh được chọn lựa kỹ càng để đảm bảo tính thẩm mỹ và bền vững. Với chiều cao gần 15m và diện tích lên đến 700m2 kết hợp với 1 bể cảnh dưới chân rộng 700m2 tạo nên mặt phẳng như gương, thật không ngoa khi nói Huyền thoại tre là siêu công trình Xanh của xu thế thời đại, mang vẻ đẹp dân tộc Việt đến gần hơn với du khách trong nước và quốc tế.

Tọa lạc ngay chính giữa Quảng trường Huyền thoại, ngay kế bên Công viên nghệ thuật ngoài trời tuyệt đẹp Urban Park, Huyền thoại tre hứa hẹn là dấu ấn đáng nhớ của du khách khi đến với Grand World Phú Quốc.

Là một trong những công trình biểu tượng của Grand World, Huyền thoại Tre thu hút hàng ngàn lượt checkin mỗi ngày. Du khách ghé thăm có thể di chuyển dễ dàng xe bus hoặc tuktuk nội khu miễn phí, đến Grand World không thể bỏ quên công trình đẳng cấp thế giới này.

Ngoài Huyền thoại Tre, Grand World và Phú Quốc United Center còn rất nhiều điểm đến ấn tượng không thể bỏ lỡ. Cùng khám phá và lên kế hoạch cho chuyến đi đến Đảo Ngọc tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *