Khoảng 80.000 du khách đến Kiên Giang 3 ngày Tết

Các điểm du lịch đông người và khách sạn ở Phú Quốc không còn phòng trống trong những ngày Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Safari Phú Quốc đông khách ngày mùng 3 Tết.
Safari Phú Quốc đông khách ngày mùng 3 Tết.

Trong những ngày Tết Nguyên đán Nhâm Dần, các khu du lịch ở thành phố Phú Quốc (Kiên Giang) rất đông khách. Mọi người đều ý thức trong việc mang khẩu trang để phòng, chống dịch Covid-19.

Thời tiết ở Phú Quốc trong những ngày Tết luôn mát mẻ, nắng nhẹ, rất thích hợp với các hoạt động ngoài trời.

Anh Hoàng Văn Thông (44 tuổi) ở Sóc Trăng cho biết 4 người trong gia đình đến Phú Quốc từ 29 Tết. Anh Thông thuê phòng tại một khu nghỉ dưỡng ở phường Dương Đông và thuê ôtô đi chơi mỗi ngày.

“Gia đình tôi đi Phú Quốc nghỉ dưỡng một tuần trong dịp Tết này. Đây là năm thứ 3 tôi cùng vợ, con đi Phú Quốc chơi Tết. Tết năm nay, du khách đến Phú Quốc nhiều hơn năm trước”, anh Thông nói.

Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang – ông Bùi Quốc Thái – cho biết du khách đến Phú Quốc và các điểm du lịch của địa phương này rất đông, nhiều hơn Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Theo ông Thái, các điểm du lịch đều đông đúc, khách sạn kín phòng. Theo dự tính của ngành du lịch Kiên Giang, trong 3 ngày Tết sẽ có khoảng 80.000 người đến Kiên Giang du xuân.

Đặc biệt, Phú Quốc United Center – Siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế nằm tại phía Bắc Đảo Ngọc với hệ tiện ích đồng bộ, đẳng cấp cùng hàng nghìn hạng mục vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp chắc chắn chính là địa điểm hút khách bậc nhất trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua và trong thời gian tới. Theo đó, các bất động sản nghỉ dưỡng tại đây chắc chắn chính là viên kim cương tỏa sáng lấp lánh thu hút ánh nhìn của các nhà đầu tư bởi tiềm năng sinh lời vượt trội và tiềm năng tăng giá bền vững trong tương lai.

Theo Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc, 2 ngày mùng 2-3, Phú Quốc có 60-62 chuyến bay. Mùng 5-6, số chuyến bay đến và đi được khai thác tại cảng hàng không này giảm xuống còn 55-56, nhưng vẫn tăng gấp đôi so với ngày thường. Đây là những con số vô cùng ấn tượng, cho thấy mức độ hút khách cực khủng của Phú Quốc cho dịp Tết đến xuân sang này.

Trong tuần thứ 2 của tháng 2/2022, Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc duy trì hơn 40 chuyến bay mỗi ngày.

Theo Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *