Lễ ra mắt The Origami Vinhomes Grand Park – Đại đô thị đẳng cấp hàng đầu Việt Nam

Ngày 25/07 vừa qua, dự án The Origami – Vinhomes Grand Park đã có màn ra mắt cực kỳ hoành tráng và ấn tượng. Với sự tham gia của Alpha Real cùng hơn 12.000 chuyên viên kinh doanh, sự kiện đã tạo nên một “cơn địa chấn” chưa từng có trên thị trường bất động sản.

Quy mô, ấn tượng và đầy cảm xúc

The Origami – phân khu đặc sắc nhất của dự án Vinhomes Grand Park đã có màn “chào sân” hoành tráng tại Đại công viên ánh sáng Grand Forest. Sự kiện được đầu tư quy mô và chỉn chu, mang đến một không gian sôi động đậm chất Nhật cùng những cảm xúc khó quên,…

Tại sự kiện, Chủ đầu tư Vinhomes đã tiến hành lễ ký kết hợp tác với Mitsubishi Corporation, đánh dấu bước chuyển mình mới của The Origami cũng như Đại dự án Vinhomes Grand Park. Đặc biệt, sự có mặt và bắt tay đồng lòng của Chủ đầu tư với 61 đại lý phân phối trên sân khấu, hứa hẹn tạo nên sự bùng nổ trên thị trường bất động sản 2020.

Bên cạnh đó, sự kiện mang đến một sân chơi gắn kết với nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắc, các trò chơi vận động tập thể. Các tiết mục trình diễn đỉnh cao từ các nghệ sĩ được yêu thích hàng đầu Việt Nam như Bích Phương, Isaac,..

The Origami – Vinhomes Grand Park chính thức ra mắt

Với Chủ đầu tư Vinhomes mỗi bước đi đều là một kỳ tích. Năm 2019, phân khu cao tầng The Rainbow chỉ cần 17 ngày đã bán hết 10.000 căn hộ. Cuối tháng 5.2020, phân khu thấp tầng The Manhattan đã bán 550 căn trong 8 ngày. Đây là những con số chứng minh sức hút của Đại dự án Vinhomes Grand Park.

Và lễ ra mắt The Origami Vinhomes Grand Park hoành tráng vừa qua hứa hẹn sẽ tiếp nối chuỗi kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” của thị trường bất động sản Việt Nam.

The Origami được xem là phân khu độc đáo nhất trong Đại đô thị Vinhomes Grand Park với thiết kế mang tinh thần sống như người Nhật – Một không gian hưởng thụ đẳng cấp giữa lòng thành phố hiện đại. Đây cũng là phân khu mang phong cách hoàn toàn khác biệt so với các phân khu còn lại: hồ cá Koi, cá chép rộng lớn, vườn Tùng đặc trưng xứ sở hoa anh đào trị giá hàng trăm tỷ ngay trong nội khu,…

Với chính sách bán hàng hấp dẫn và linh hoạt, ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% trong 35 năm, hỗ trợ lãi suất đến 24 tháng và bàn giao ngay trong năm 2021, The Origami là sản phẩm đáng được mong chờ nhất khu vực Đông Sài Gòn.

Cùng Alpha Real nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong sự kiện ra mắt The Origami Vinhomes Grand Park:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *