Sở hữu căn hộ Vinhomes Grand Park chỉ từ 200 triệu đồng

Vinhomes Grand Park vừa gây sốt thị trường bất động sản TP.HCM với hàng trăm khách hàng mỗi ngày làm thủ tục đăng ký mua căn hộ S8 The Origami Sun. 

hính sách bán hàng đột phá của Vinhomes Grand Park tạo đòn bẩy cho thị trường BĐS dịp cuối năm
Chính sách bán hàng đột phá của Vinhomes Grand Park tạo đòn bẩy cho thị trường BĐS dịp cuối năm

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Sức nóng này đến từ chính sách bán hàng đột phá: Chỉ từ 200 triệu đồng (15% GTCH) được ký ngay HĐMB, hỗ trợ vay vốn lên đến 80% GTCH cùng lãi suất 0% lên đến 1 năm sau khi nhận nhà.

Đặc biệt, chủ đầu tư áp dụng chính sách vay lên đến 35 năm, giúp cho việc sở hữu nhà Vinhomes Grand Park trở nên đơn giản hơn. Đồng thời, chính sách quà tặng Voucher VinFast lên tới 200 triệu đồng đã hiện thực hoá cuộc sống trong mơ của cư dân Vinhomes với bộ đôi “Nhà đẹp – Xe sang”.

Được phát triển theo mô hình đại đô thị đẳng cấp quốc tế, Vinhomes Grand Park mang đến môi trường sống đầy đủ tiện nghi, tri thức và đón đầu nhịp sống tương lai
Được phát triển theo mô hình đại đô thị đẳng cấp quốc tế, Vinhomes Grand Park mang đến môi trường sống đầy đủ tiện nghi, tri thức và đón đầu nhịp sống tương lai

Với tiềm lực đến từ thương hiệu hàng đầu, The Origami đang được triển khai xây dựng theo đúng tiến độ và chất lượng, sẵn sàng bàn giao đến cư dân bắt đầu từ tháng 12/2021. Điều này có nghĩa là những cư dân The Origami sẽ có đến 1 năm thảnh thơi sau khi mua nhà, tận hưởng cuộc sống mới và thoải mái lựa chọn các giải pháp tài chính hay kế hoạch kinh doanh.

hi nhận không khí tại văn phòng giao dịch Vinhomes Grand Park vào dịp cuối tuần vừa qua
Ghi nhận không khí tại văn phòng giao dịch Vinhomes Grand Park vào dịp cuối tuần vừa qua

Lợi thế sản phẩm vượt trội

Song song với chính sách bán hàng ưu việt, Vinhomes Grand Park còn sở hữu những lợi thế về sản phẩm vượt trội.

Nếu phân khu The Rainbow lấy cảm hứng “Cầu vồng” với những sắc màu năng động, thì The Origami truyền tải tinh thần và văn hóa Nhật Bản trong từng không gian kiến trúc. Các sản phẩm đều quy hoạch theo phong cách sinh thái, tập trung cho không gian xanh với chuỗi công viên nội khu, hồ bơi ngoài trời và hồ bơi trẻ em… Mang đến một cuộc sống lý tưởng và đa dạng trải nghiệm với các thế hệ trong gia đình.

Công viên nội khu đậm chất Nhật Bản tại The Origami
Công viên nội khu đậm chất Nhật Bản tại The Origami

Hiện nay, chủ đầu tư Vinhomes đã chính thức mở booking giữ chỗ cho các tiểu khu S6 – S10 của Đại đô thị thông minh Vinhomes Grand Park. Đây được xem là hai tiểu khu đẹp nhất The Origami với vườn nội khu phong cách Nhật Bản, hồ Cá Koi, vườn Tùng Nhật đặc trưng của xứ sở hoa Anh Đào,…

Mở bán S6-S10: Hai tiểu khu đẹp nhất The Origami với chính sách bán hàng hấp dẫn
Mở bán S6-S10: Hai tiểu khu đẹp nhất The Origami với chính sách bán hàng hấp dẫn

Sức hấp dẫn đến từ thương hiệu Vinhomes, những lợi thế về sản phẩm và chính sách bán hàng đã giúp Vinhomes Grand Park trở thành tâm điểm của thị trường BĐS vào mùa cao điểm, đặc biệt trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *