Tiến độ dự án Vincom Shophouse Royal Park Quảng Trị tháng 5/2022

Vincom Shophouse Royal Park – dự án đầu tiên của tập đoàn Vingroup đầu tư tại Quảng Trị, đã được chính thức khởi công vào ngày 8/3/2022 vừa qua. Sau hơn 2 tháng tích cực triển khai, dự án đã bắt đầu hoàn thành những hạng mục đầu tiên.
Các công tác thi công gồm san lấp mặt bằng, hạ tầng (cống, thoát nước, đường, tủ điện,…) tại công trường diễn ra nhộn nhịp nhằm đảm bảo dự án được hoàn thiện đúng tiến độ và chất lượng.
Phân khu 1 The Park và phân khu 2 The Central đang trong quá trình tiến hành các công việc san lấp, ép cọc đại trà, và xây dựng hạ tầng (cống thoát, cấp nước,…).
Tại phân khu 3 The Avenue, bê tông lót và bê tông móng shophouse đang được thi công và hoàn thiện, dự kiến đến cuối tháng 5 sẽ hoàn thiện hạ tầng (phần đường giao thông sẽ đến lớp base cốt liệu).
Có thể thấy, kế hoạch thi công dự án Vincom Shophouse Royal Park hiện đang được hoàn thiện theo đúng tiến độ đề ra.
Sau khi hoàn thành xây dựng và bàn giao, dự án chắc chắn sẽ trở thành trung tâm giải trí, mua sắm và giao thương sầm uất, hứa hẹn là biểu tượng phồn hoa thịnh vượng mới và là nơi đáng sống, đáng đầu tư bậc nhất tại tâm điểm kinh tế của khu vực duyên hải Miền Trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *