Tuyệt phẩm kiến trúc nâng tầm trải nghiệm với BOUTIQUE HOTEL

Boutique Hotel, cơ hội đầu tư đón đầu xu hướng du lịch trải nghiệm trong bối cảnh mới tại Grand World.

Trong nguy có cơ, khi các tín đồ yêu du lịch khó vi vu nước ngoài, chiêm ngưỡng kiến trúc trời Tây và trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp thì Boutique Hotel mở ra cho các nhà đầu tư một cơ hội mới đầy tiềm năng. Sản phẩm bất động sản sở hữu vị trí độc tôn nằm ngay tại trái tim Grand World, hiện đang là điểm sáng thu hút lượng lớn khách du lịch đến nghỉ dưỡng và khám phá.

Ngay giữa lòng Grand World, Boutique Hotel mang tới 4 phong cách kiến trúc cung điện biểu tượng của châu Âu: Cung điện hoàng gia Milan, cung điện hoàng gia Anh, cung điện mùa hè Peterhof (Nga) và cung điện Invalides (Pháp). Nâng tầm trải nghiệm du lịch, tô thêm nét lộng lẫy và quyến rũ của thành phố không ngủ, Boutique Hotel nhắm thẳng vào tập khách hàng trung-cao cấp tiềm năng và hứa hẹn tạo nguồn thu khổng lồ cho nhà đầu tư tinh tường.

Hơn thế nữa, các “cung điện” còn có thể được chăm sóc, gìn giữ và khai thác sinh lời hiệu quả bởi nhà quản lý vận hành chuyên nghiệp. Đồng thời, ngay lúc này, chuỗi tiện ích, cảnh quan quy mô như bảo tàng Gấu, khu phố mua sắm Shanghai, kênh đào Venice kế cận cùng các lễ hội 24/7 đã chuẩn bị sẵn sàng nâng tầm trải nghiệm, kéo dài thời gian lưu trú của du khách.

Khi lưu trú tại Boutique Hotel, khách du lịch chẳng tốn nhiều thời gian để trải nghiệm được hết những điểm đến ấn tượng nhất của thiên đường vui chơi giải trí:

  • Bảo tàng Gấu Teddy độc đáo, lần đầu xuất hiện tại Việt Nam
  • Khu phố mua sắm Shanghai sầm uất
  • Kênh đào Venice mang đến trải nghiệm nước Ý hoàn hảo
  • Hồ Tình yêu thơ mộng và lãng mạn

Không chỉ thế, nhờ nằm cận kề địa điểm tổ chức những lễ hội sôi động của thành phố không ngủ, Boutique Hotel thu hút được lượng lớn du khách ngay từ những ngày đầu khai trương Grand World. Với Boutique Hotel, nhà đầu tư sẽ được đảm bảo về tỷ lệ lấp đầy và phần trăm lợi nhuận khi nguồn khách hàng luôn chủ động, dồi dào. Nhờ vị trí đầy tiềm năng này, Boutique Hotel Grand World nắm chắc khả năng tăng trưởng giá trị về lâu dài, xứng đáng trở thành sản phẩm đầu tư thông thái nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *