Vốn đầu tư phía Bắc liên tục đổ về Aqua City – River Park 1

Phân khu River Park 1 là cửa ngõ đô thị sinh thái thông minh Aqua City. Vị trí đắc địa và khả năng sinh lời lớn, River Park 1 thu hút đông đảo các nhà đầu tư phía Bắc.

Khu vực phía Nam, đặc biệt là các khu đô thị vệ tinh TP. Hồ Chí Minh sở hữu nguồn cung dồi dào, chất lượng và nhiều tiềm năng phát triển. Vì vậy, một làn sóng “Nam tiến” đang trỗi dậy mạnh mẽ từ các nhà đầu tư bất động sản phía Bắc.

Sức hút của địa ốc phía Đông Sài Gòn

Ghi nhận từ một số sàn môi giới bất động sản cho thấy, các nhà đầu tư phía Bắc thường quan tâm đến các khu vực mới phát triển, sẵn sàng đầu tư vào các dự án tiềm năng trên cả nước. Tiêu chí lựa chọn sản phẩm của nhóm nhà đầu tư này là uy tín nhà phát triển và tiềm năng sinh lời của dự án.

Thị trường thu hút khá mạnh dòng vốn từ miền Bắc hiện nay có thể kể đến đô thị vệ tinh ở phía Nam, với một số dự án quy mô lớn, sản phẩm chất lượng. Đây được đánh giá là thị trường mang lại tỷ suất sinh lời cao, hiệu quả đầu tư cạnh tranh vì tính thanh khoản sản phẩm và giá trị cho thuê tốt.

Giá trị sinh lời tốt và uy tín nhà phát triển được xem là những yếu tố chính để nhà đầu tư phía Bắc quyết định “xuống tiền”.

Tuy nhiên, tại trung tâm TP HCM, nguồn cung sản phẩm hạn chế, xu hướng dịch chuyển đầu tư ra các đô thị vệ tinh tiềm năng lân cận thành phố ngày càng phát triển. Phía Đông TP.HCM với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương trở thành điểm đến đầu tư mới nhờ quỹ đất dồi dào, giá phải chăng, dư địa tăng trưởng lớn.

Trong 5 năm trở lại đây, phía Đông TP.HCM được quy hoạch trở thành trung tâm tri thức và công nghệ cao của thành phố. Với định hướng này, hạ tầng giao thông của khu vực phía Đông dần hoàn thiện và nâng cấp. Trong đó có nhiều dự án quy mô lớn như cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường Vành đai 3, cùng các loại hình vận tải hiện đại như tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên…

Bên cạnh việc đầu tư vào hạ tầng, khu vực này hiện là trụ sở của nhiều tập đoàn lớn đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… Sự phát triển về hạ tầng cùng không gian sống hiện đại là điều kiện giúp phía Đông trở thành lựa chọn an cư của một lượng lớn chuyên gia trình độ cao. Đây cũng là lý do thúc đẩy giá trị bất động sản.

Cũng bởi tiềm năng đó, trong bối cảnh thị trường khan hiếm nguồn cung, những dự án đô thị vệ tinh quy mô ở phía Đông được quy hoạch bài bản trở nên thu hút giới đầu tư. Nổi bật gần đây phải kể đến dự án Aqua City của Tập đoàn Novaland nói chung và phân khu cửa ngõ River Park 1 nói riêng.

River Park 1 phù hợp khẩu vị nhà đầu tư phía Bắc

Dù mới ra mắt vào tháng 5, phân khu River Park 1 đã trở thành tâm điểm thu hút cả giới đầu tư lẫn an cư. Trong đó có nhiều khách hàng đến từ miền Bắc nhờ lợi thế chất lượng sản phẩm, vị trí đắc địa, lịch thanh toán nhẹ nhàng cùng tiềm năng sinh lời cao.

Anh Quang Tiến, một nhà đầu tư tại Hà Nội nhận định, với các sản phẩm tại khu đô thị, vị trí dự án là một trong những yếu tố để nhà đầu tư xem xét và đưa ra quyết định. Những dự án tọa lạc ở vị trí đắc địa, lại nằm trong khu vực được quy hoạch hạ tầng hoàn chỉnh và cư dân hiện hữu sầm uất sẽ là sản phẩm có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.

River Park 1 nằm ở vị trí cửa ngõ Aqua City, mặt đường Hương lộ 2 – trục chính của dự án kết nối đến toàn khu đô thị. Với vị trí “điểm đón đầu tiên” này, phân khu sẽ đón cư dân của Aqua City cũng như của khách ra vào khu đô thị. Đây là phân khu có giá trị thương mại cũng như tiềm năng sinh lời lớn để phát triển các hoạt động kinh doanh và khai thác dịch vụ.

Phân khu River Park 1 còn nằm gần khu dân cư hiện hữu. Trong tương lai, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với chuỗi tiện ích ngoại khu đa dạng sẵn có như trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ…

Bên cạnh đó, phân khu này tọa lạc tại vị trí có các tuyến hạ tầng được đầu tư mạnh. Đây là phân khu tâm điểm kết nối của các tuyến giao thông huyết mạch liên vùng, thuận tiện di chuyển đến trung tâm TP HCM cũng như khu vực “tứ giác vàng” TP HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Bà Rịa – Vũng Tàu, thông qua tuyến Hương lộ 2 kết nối với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây.

River Park 1 đang áp dụng nhiều ưu đãi với phương thức tài chính nhẹ nhàng. Khách hàng cần dòng vốn 1% dòng vốn giá trị sản phẩm mỗi tháng để có thể đầu tư bất động sản sinh thái tại đây. Với phương án này, bài toán tài chính của nhà đầu tư sớm được giải quyết, giúp linh hoạt dòng tiền để phục vụ cho các mục đích kinh doanh khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *